DU LỊCH ĐỒNG HỚI – NINH BÌNH – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH - 3 Days

20161213092159-tam-coc-bich-dong-gody (2)
Ngày1
Ngày 01: ĐỒNG HỚI - NINH BÌNH( Nghỉ đêm trên xe)

21h00 Xe và HDV Abatour đón quý khách tại điểm hẹn. Xe xuất phát đưa quý khách đi Ninh Bình.

Ngày2
Ngày 2: THAM QUAN NINH BÌNH (Ăn sáng, trưa, tối)

06h00 Quý khách đến thành phố Ninh Bình. Xe đưa quý khách về khách sạn gửi hành lí, vệ sinh cá nhân. Sau đó đoàn ăn sáng.

07h00 Đoàn tham quan Tam Cốc – Bích Động. Quý khách sẽ được ngồi thuyền xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng, nước trong vắt tới đấy để chiêm ngưỡng lần lượt 3 hang. Khung cảnh Tam Cốc nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của đá và nước. Các ngọn núi với ở đây mang những hình thù đa dạng, nối tiếp nhau, ngọn này đến ngọn khác.

10h00 Đoàn tham quan Bích Động – Xuyên Thủy Động: nằm cách bến Tam Cốc 2 km, có nghĩa là “động xanh”. Bích Động gồm một động khô nằm trên lưng chừng núi (làm chùa Bích Động) và một hang động nước đâm xuyên qua lòng núi (gọi là Xuyên Thủy Động). Phía trước động là một nhánh sông Ngô Đồng uốn lượn bên sườn núi, bên kia sông là cánh đồng lúa.

12h00 Quý khách về thành phố Ninh Bình ăn trưa tại nhà hàng đặc sản dê. Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

14h00 Xe và HDV đưa quý khách tham quan Hang Múa, Hoa Lư : Đền vua Đinh, vua Lê.

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa hình quả chuông lớn úp ngược, rộng khoảng 800m2. Từ phía dưới chân núi có thể thấy rõ được những bậc đá trắng dẫn lối đến đỉnh núi, từ xa những bậc thang nối nhau giống như Vạn Lý Tường Thành thu nhỏ.

15h00 Đoàn tham quan Đền Vua Đinh Tiên Hoàng là một di tích quan trọng thuộc vùng bảo vệ đặc biệt của quần thể di sản cố đô Hoa Lư. Đền toạ lạc ở xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình. Vị trí của đền thuộc trung tâm thành Đông của kinh đô Hoa Lư xưa. Ngôi đền được xây dựng để thể hiện lòng kính trọng của nhân dân ta với vị vua khai quốc công thần, dẹp loạn 12 sứ quân, lập nên nhà nước phong kiến tự chủ đầu tiên ở Việt Nam.

16h00 Đoàn tiếp tục tham quan Đền Vua Lê Đại Hành là một di tích lịch sử văn hóa thuộc khu di tích cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đền nằm cách đền vua Đinh Tiên Hoàng 300 mét. Đền vua Lê qui mô nhỏ hơn nên không gian trong đền khá gần gũi và huyền ảo. Đền cũng xây theo kiểu nội công ngoại quốc với ba toà: Bái Đường, Thiên Hương, Chính Cung – thờ Lê Hoàn, bên phải là Lê Long Đĩnh, bên trái là hoàng hậu Dương Vân Nga hướng về đền vua Đinh.

19h00 Quý khách đến ăn tối ở nhà hàng đặc sản Ninh Bình. Buổi tối quý khách nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan thành phố Ninh Bình về đêm.

Ngày3
Ngày 3: THAM QUAN TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH (Ăn sáng, trưa, tối)

07h30 Sau khi ăn sáng, xe và HDV đón quý khách tham quan khu du lịch Bái Đính.

08h00 Quý khách sẽ di chuyển bằng xe điện vào thăm quan chùa Bái Đính – một trong những ngôi chùa nổi tiếng với nhiều công trình phật giáo có quy mô và kiến trúc hoành tráng nhất được xếp hạng kỷ lúc guiness của Việt NamĐông Nam Á.

11h30 Bạn thưởng thức cơm chay tại Chùa Bái Đính, hoặc HDV sẽ đưa bạn đến nhà hàng ăn buffee Ninh Bình. Sau đó, bạn có thể nghỉ chân uống nước tại chùa.

14h00 Xe và HDV đưa bạn ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An – được Unessco công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giới. Quý khách sẽ được thăm quan hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn như: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh…

17h00 Quý khách lên thuyền trở về bến.

19h00 Quý khách ăn tối tại tại nhà hàng. Buổi tối, quý khách ngơi hoặc tự do tham qua khám phá thành phố về đêm.

Ngày4
Ngày 04: THAM QUAN ĐẦM VÂN LONG – ĐỒNG HỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

07h30 Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó xe và HDV đón đoàn tham quan Đầm Vân Long.

08h00 Tham quan Đầm Vân Long một trong những bối cảnh trong phim Kong: Skill Ilands. Đến Vân Long, bạn xuống thuyền thăm quan quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Vân Long được đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998. Năm 1999, nơi đây trở thành khu bảo tồn thiên nhiên, được ghi trong danh sách các khu bảo vệ đất ngập nước và danh mục hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam. Hiện tại, Vân Long được chính phủ Hà Lan, Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF) và Trung tâm Cứu hộ Linh trưởng quý hiếm Cúc Phương hỗ trợ việc bảo tồn các loài thú quý hiếm. Du khách thăm quan núi Mèo Cào, núi Mồ Côi…hang Cá.

11h00 Xe đưa đoàn về thành phố Ninh Bình ăn trưa, sau đó đoàn làm thủ tục trả phòng

khách sạn. Đoàn lên xe về Đồng Hới.

22h00 Đoàn về đến thành phố Đồng Hới. Xe và HDV đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến tham quan lần sau.

You can send your enquiry via the form below.

DU LỊCH ĐỒNG HỚI – NINH BÌNH – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH
Giá từ
VND 3,490,000.00 Per Person
Add Travelers
Person
VND 3,490,000.00 Per Person
Need Help With Booking? Send Us A Message

Quý khách cần biết

  • ABATABĐ3N