ĐỘNG PHONG NHA – SÔNG CHÀY HANG TỐI - 1 Day

Tháng 9 năm 2014, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã xây dựng hệ thống đu dây tự do tại bến thuyền Sông Chày – Hang Tối, giúp du khách có thêm nhiều chọn lựa khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng. Trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận cho công trình này là “ công trình đu dây tự do với 02 sợi cáp dài nhất Việt Nam”. Đây là công trình duy nhất và lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, đã thu hút một lượng lớn du khách tham gia, đặc biệt là khách nước ngoài.
Hang Tối có chiều dài 6km và được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Vào mùa mưa, mực nước dâng cao, là điều kiện để tích tụ lại lớp bùn non, tạo thành hồ bùn lớn với đủ khoáng chất thiết yếu giúp du khách nghỉ ngơi, mát xa thư giãn
Khai thác bền vững dựa trên những yếu tố tự nhiên sẵn có của hang động, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã và đang xây dựng nhiều chương trình tour độc đáo cho điểm du lịch này.

Ngày1

7h30 đến 8h00 Xe và HDV đón bạn tại điểm hẹn như: nhà ga, sân bay, nhà riêng hay khách sạn hoặc điểm hẹn mà bạn yêu cầu.

Điểm đầu tiên chúng ta đến đó là Sông Chày – Hang Tối, một điểm du lịch rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình. Việc đầu tiên là bạn sẽ đu dây cáp từ bờ bên này sang bên kia, với khoảng cách 400m và thời gian là 40 giây, vậy mỗi giây ta bay được 10m đấy, cảm giác rất là phê nhé.

Cửa Hang Tối nằm ngay trước mặt bạn và chúng ta bắt đầu cuộc khám phá hang động lạ lẫm này với độ dài là 5km. Tôi sẽ không nói thêm và để bạn tự tìm hiểu hay khám phá nó nhé, đặc biệt đấy.

Sau khi kết thúc chuyến du ngoạn hang tối, các bạn sẽ chơi các trò chơi tại Sông Chày như: Chèo thuyền kayak, đu dây nhãy không, xích đu nhào lộn, bóng nước….’

11h30 Đoàn chúng ta quay về trung tâm Phong Nha ăn cơm trưa tại nhà hàng.

13h00 bắt đầu chuyến tham quan Động Phong Nha – một kỳ quan thiên nhiên thế giới hình thành cách đây 250 triệu năm. Bạn đi thuyền dọc sông Son ngắm nhìn cuộc sống người dân địa phương dọc hai bên bờ sông, chừng 30 phút sẽ đến cửa động, một khung cảnh hùng vĩ hiện lên trước mắt bạn. Thuyền nhè nhàng chèo, luồng gió mát lạnh và tiếng ty tách của những giọt nước rơi từ trên xuống làm tăng thêm sự thích thú.

Nào các bạn cùng trải nghiệm nhé.

Giá trên bao gồm:

  • Xe vận chuyển máy lạnh Ford 16 chỗ đời mới theo lịch trình.
  • Ăn trưa theo chương trình: 01 bữa trưa (120,000VND/khách)
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm
  • Bảo hiểm du lịch
  • Xe điện vào Thiên Đường + thuyền kayak vào Hang Tối + Phí đu Zipline
  • Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
  • Nước uống 01 chai/khách,khăn lạnh.

Giá trên không bao gồm:

  • VAT 10%, nếu quý khách lấy hóa đơn thì cung cấp thông tin lúc đặt tour.
  • Các chi phí khác như: Chụp ảnh, thức ăn thêm, nước ngọt, bia trong bữa ăn.

Giá tour trẻ em:

Trẻ em từ 1,3m trở lên: giá tour như người lớn.

– Bạn nên mang theo áo quần để thay

– Mang theo nước uốc hoặc thuốc sử dụng hàng ngày

– Nếu bạn ăn chay hay ăn kiêng phải báo trước cho chúng tôi để phục vụ tốt hơn

– Mang dày dép thoải mái không mang dày cao gót hoặc dày tây.

Chơi thật vui – Ăn thật ngon – Giá thật rẻ.

Trẻ em từ 1,1m đến 1,3m: 50% giá tour người lớn.

Trẻ em dưới 1,1m: Miễn phí.

You can send your enquiry via the form below.

ĐỘNG PHONG NHA – SÔNG CHÀY HANG TỐI
Giá từ
VND 1,350,000.00 Per Person
Add Travelers
Person
VND 1,350,000.00 Per Person
Need Help With Booking? Send Us A Message

Quý khách cần biết

  • ABAPNSCHT