TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ TÂY NGUYÊN - 5 Days

Ngày1
Ngày 01: ĐỒNG HỚI - HUẾ – ĐÀ LẠT (Ăn sáng, trưa, tối)

03h30 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn xuất phát đi Huế.

06h30 Đoàn ăn sáng tại TP Huế.

07h00 Đoàn đến sân bay Phú Bài làm thủ tục bay Đà Lạt trên chuyến bay BL469 khởi hành lúc 08h25 phút.

09h30 Xe và HDV đón quý khách tại sân bay Liên Khương. Xe đưa quý khách đến tham quan Thác Dalanta. Đây là một trong những thác nước đẹp nhất tại Đà Lạt. Quý khách sẽ được tham gia chơi những trò chơi mạo hiểm, trải nghiệm trượt thác. Cùng với gia đình ngắm nhìn quanh cảnh thiên nhiên.

12h30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

14h00 Đoàn đến tham quan khu du lịch đường hầm điêu khắc ở Đà Lạt bằng đất sét này là nơi tái hiện lại những công trình đặc trưng của thành phố như ga xe lửa, nhà thờ Con Gà…. Đến đây, quý khách cũng sẽ được tham quan Hồ Vô Cực.

15h00 Quý khách đến tham quan Làng Hoa Vạn Thành. Đây là vườn hoa lớn và lâu đời nhất Đà Lạt với rất nhiều loài hoa như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa cẩm chướng, bươm bướm, xác pháo, rồi hoa hồng môn…Đi hết khu vườn hoa sẽ là khu vườn rau với rất nhiều những trái bí to vài chục ký, có cà chua, cà tím, rau cải và cả ớt Đà Lạt. Tiếp theo là khu vườn dâu được trồng theo phương pháp thủy canh với những trái dâu cặng mộng.

18h00 Đoàn ăn nem nướng Bà Hùng. Buổi tối quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc tham quan chợ đêm thành phố Đà Lạt

Ngày2
Ngày 02: THAM QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT (Ăn sáng, trưa, tối)

07h30 Xe và HDV đón quý khách đón quý khách tham quan ga Đà Lạt.

09h00 Quý khách đến tham quan Núi Langbiang. Núi Langbiang là ngọn núi cao nhất của thành phố Đà Lạt và các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Đến đây quý khách sẽ được sử dụng hệ thống xe Jeep để lên 1 trong 3 đỉnh núi cao nhất của Langbiang để ngằm nhìn toàn cảnh Suối Vàng, Suối Bạc cùng toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao.

12h00 Đoàn ăn cơm trưa tại nhà hàng.

14h00 Đoàn tham quan Quê Garden với thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản. Nơi đây được vì như một tiểu vương quốc Nhật Bản nằm giữ cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt. Trong Que Garden Đà Lạt có khá nhiều cây cảnh Bonsai tuyệt đẹp theo phong cách Nhật Bản.

16h00 Quý khách tham quan khu du lịch Vĩnh Tiến để có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn quy trình sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực như: Trà Atisô, Trà Thảo dược, Rượu Vang & nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo. Đặc biệt, khám phá Đường hầm Rượu Vang đặc sắc nhất Việt Nam.

19h00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng Lẩu rau Leguda. Buổi tối quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc tham quan thành phố Đà Lạt

Ngày3
Ngày 03: THAM QUAN HỒ LĂK (Ăn sáng, ăn trưa, tối)

07h00 Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó đoàn lên xe xuất phát đi tham quan Hồ Lăc. Trên đường đi, Đoàn sẽ dừng lại chụp ảnh ở một số điểm có cảnh đẹp của núi rừng Tây nguyên.

11h30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Lắc Resort

13h00 Quý khách đi thuyền tham quan hồ Lăc.

13h00 Quý khách tham quan Buôn Jun để có thể khám phá vẻ đẹp buôn làng. Sau đó đoàn tham quan Biệt Điện Bảo Đại.

17h00 Quý khách lên xe về nhận phòng và ăn tối tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê.

Ngày4
Ngày 04: THAM QUAN BUÔN MÊ THUỘT (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00 Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tham quan Thác Dray Nur. Chắc chắn quý khách sẽ thích thú khi được chiêm ngưỡng sự kì diệu của thiên nhiên.

12h00 Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều, quý khách tham quan Buôn Đôn. Quý khách sẽ thấy những chiếc cầu treo vắt ngang dòng sông Sêrêpôk, chiêm ngưỡng vẽ đẹp hung vĩ của thác nước 7 nhánh và những ngôi nhà dài hàng trăm mét của đồng bào vũng Tây Nguyên.

19h00 Quý khách ăn tối tại nhà hàng cá sông nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột. Sau đó quý khách có thể nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do tham quan thành phố về đêm.

Ngày5
Ngày 05: THAM QUAN THÀNH BUÔN MÊ THUỘT – BAY VỀ VINH (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00 Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tham quan các điểm ở thành phố như Chùa Tứ Sắc Khải Đoan, bảo tàng thành phố Buôn Mê Thuột, Cây Cơ nia cổ thụ.

12h00 Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó đoàn đến ăn trưa tại nhà hàng Legend Coffee Resort.

14h00 đoàn ghé tham quan làng Cafe Trung Nguyên.

15h00 Xe và HDV tiến đoàn ra sân bay Buôn Mê Thuột. Quý khách làm thủ tục bay về thành Phố Vinh trên chuyến bay QH1762 khởi hành lúc 17h10 phút

18h35 Máy bay hạ cánh tại sân bay Vinh. Xe đón quý khách đi ăn tối. Sau đó, đoàn về Đồng Hới. Kết thúc chuyến tham quan.

You can send your enquiry via the form below.

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ TÂY NGUYÊN
Giá từ
VND 6,490,000.00 Per Person
Add Travelers
Person
VND 6,490,000.00 Per Person
Need Help With Booking? Send Us A Message

Quý khách cần biết

  • ABAKPTN5N