Hang Én

Hang Én – trải nghiệm có 1-0-2 với hang động LỚN THỨ 3 thế giới

Hang Én là một trong những hang động thuộc quần thể Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Nếu như bạn đang có mơ ước được trải nghiệm Hang Én – hang động lớn thứ 3 thế giới thì hãy bắt đầu ngay nhé!

Hang ÉnHang Én chính là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho các bạn có đam mê khám phá, trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hành trình chinh phục hang động kỳ bí mà thiên nhiên ban tặng cho con người này nhé.

1. Hang Én ở đâu Quảng Bình?

Hang Én là một hang động cực kỳ lớn nằm trong vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng của tỉnh Quảng Bình. Chiều dài của hang này lên tới 1,6 km với 3 cửa và trần hang có nơi cao đến 100m, rộng 170m. Hang động này lớn thứ 3 trên thế giới và nằm sau hang Sơn Đoòng và hang Deer ở Malaysia.

Hang ÉnHang được vợ chồng Howard Limbert là nhà thám hiểm người Anh khám phá ra vào năm 1994. Cái tên này xuất phát từ hình ảnh những chú chim én sinh sống tại khu vực này.

Vào năm 2015, hình ảnh Hang Én cùng hang Sơn Đoòng đã được truyền hình Chào buổi sáng của Mỹ phát sóng trực tiếp. Cũng trong năm đó, Hang Én cùng quần thể di sản thế giới Tràng An và Vịnh Hạ Long đã được chọn làm bối cảnh trong một bộ phim nổi tiếng có tên là Peter Pan

2. Những trải nghiệm ở Hang Én có 1-0-2 hấp dẫn du khách

Không chỉ nổi tiếng vì là một hang động lớn mà chính vẻ đẹp hoang sơ của nơi đây đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Khi đến với Hang Én, bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm hấp dẫn có 1-0-2:

2.1. Tìm hiểu cuộc sống người Bru – Vân Kiều ở bản Đoòng

Trên hành trình đi khám phá Hang Én, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc Bru – Vân Kiều tại bản Đoòng. Cuộc sống của người dân nơi đây gần như tách biệt với thế giới bên ngoài do địa hình hiểm trở. Tuy nhiên, sau khi chương trình tham quan Hang Én được diễn ra thì cuộc sống người dân đã có những cải thiện đáng kể.

Hang ÉnChỉ với 15 phút nghỉ chân ngắn ngủi tại bản Đoòng, du khách sẽ có cơ hội trò chuyện với người dân để hiểu rõ hơn về cuộc sống nơi đây. Bạn sẽ được nghe những câu chuyện về bản làng, núi rừng cũng như cuộc sống bình dị của họ.

2.2. Cắm trại trong Hang Én

Sau một quãng đường đi bộ dài và băng qua sông, dốc thì du khách sẽ được đến với địa điểm cắm trại để nghỉ ngơi. Trong hành trình này, du khách sẽ được quây quần cùng đoàn để thưởng thức món ăn dân dã đến từ những đầu bếp của Oxalis với các nguyên liệu đơn giản từ địa phương.

Liên hệ Book Tour qua số Hotline: 𝟎𝟑𝟔𝟓 𝟒𝟖𝟓 𝟓𝟕𝟑
———————————————————
ĐẠI LÝ DU LỊCH LUXURY TRAVEL 5S
– QUẢNG BÌNH: 68 Đồng Hải, P Hải Thành, TP Đồng Hới. 𝐒Đ𝐓: 𝟎𝟑𝟔𝟓 𝟒𝟖𝟓 𝟓𝟕𝟑

Nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *