TOUR DU LỊCH ĐỘNG PHONG NHA NỬA NGÀY TRỌN GÓI

* Thông tin địa điểm

Tour Động Phong Nha nửa ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách muốn khám phá hang động Quảng Bình nhưng không có nhiều thời gian. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, chiêm ngưỡng cảnh quan được mệnh danh là “Đệ Nhất Kỳ Quan Động” ẩn chứa bao điều kỳ diệu khiến du khách như lạc vào thế giới thần tiên.

* Những trải nghiệm thú vị trong Tour nửa ngày

– Động Phong Nha: Bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp trên dòng sông Son thơ mộng, chảy từ lòng núi đá vôi của núi rừng Trường Sơn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp dân dã của làng mạc nông thôn Việt Nam 2 bên bờ sông. Bước vào động khô để chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ trong động khiến bao du khách choáng ngợp, bởi cảnh tượng tráng lệ, huyền ảo của hệ thống thạch như đồ sộ. Bàn tay kỳ diệu của tự nhiên cũng tô vẽ nên nhiều kiệt tác với vô số hình ảnh kỳ lạ và hấp dẫn.

– Thưởng thức đặc sản địa phương: Đặc sản Quảng Bình là điều không thể thiếu trong những chuyến khám phá. Những bữa ăn với đặc sản địa phương, bữa trưa đậm chất dã ngoại ngay bên bờ sông với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, còn gì tuyệt vời hơn.

Liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *