TOUR SÔNG CHÀY HANG TỐI NỬA NGÀY TRỌN GÓI

our Sông Chày Hang Tối nửa ngày là chuyến trải nghiệm hoàn hảo cho những ai không có nhiều thời gian khi đến Quảng Bình. Sông Chày – Hang Tối là một trong những địa điểm du lịch sinh thái cực kỳ nổi tiếng tại Quảng Bình. Nằm trong vùng lõi của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Sông Chày – Hang Tối chứa đựng toàn bộ nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ nhất của vùng đất này. Đến đây chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp bởi cánh rừng xanh rợp bạt ngàn, hang động núi đá vôi nguyên sinh kỳ vĩ cùng dòng sông xanh biếc màu ngọc bích.

* Những trải nghiệm thú vị trong Tour

– Sông Chày – Hang Tối Quảng Bình: Đây là điểm du lịch Hot nhất dành cho những ai đam mê các trò chơi mạo hiểm và muốn có những bức hình tuyệt đẹp, Sông Chày Hang Tối là điểm du lịch lần đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam, các dịch vụ tắm bùn trong hang động, khám phá hang động bằng đèn pin, chèo thuyền Kayak, chinh phục Zipline, và các trò chơi trên dòng Sông Chày vô cùng hấp dẫn…

– Thưởng thức đặc sản địa phương: Đặc sản Quảng Bình là điều không thể thiếu trong những chuyến khám phá. Những bữa ăn với đặc sản địa phương, bữa trưa đậm chất dã ngoại ngay bên bờ sông với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, còn gì tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *