TOUR DU LỊCH THUNG LŨNG HAVA NỬA NGÀY TRỌN GÓI

Tour Thung Lũng Hava nửa ngày là chuyến trải nghiệm hoàn hảo cho những ai không có nhiều thời gian khi đến Quảng Bình. Thung lũng Ngọc Bích Hava là một trong những địa điểm du lịch Quảng Bình hút khách hàng đầu. Nơi đây với dáng vẻ yên bình, làn nước trong xanh và không khí vô cùng trong lành. Hava chính là nơi sống ảo tuyệt vời để bạn thỏa sức check in. Không chỉ vậy, những trò chơi cực kỳ thú vị tại Thung lũng Hava cũng đang chờ bạn khám phá.

* Những trải nghiệm thú vị trong Tour

– Thung lũng Hava: Nơi đây hội tụ nhiều sắc xanh của cuộc sống: màu xanh của núi rừng; của bầu trời; và cả làn nước trong xanh màu ngọc bích của dòng sông Chày mát lành. Nơi đây chính là thiên đường, là khoảng bình yên cho những ai muốn “đi trốn” khỏi chốn phố thị xô bồ. Không gian nơi đây tạo cảm giác thư thái, khoan khoái cho du khách gần xa. Không đồ sộ, hùng vĩ như các hang động, không lãng mạn như các bãi biển nhưng Thung lũng Hava mang một nét rất riêng. Nét đẹp hoang sơ, bình dị mà ấn tượng đến lạ thường.

– Thưởng thức đặc sản địa phương: Đặc sản Quảng Bình là điều không thể thiếu trong những chuyến khám phá. Những bữa ăn với đặc sản địa phương, bữa trưa đậm chất dã ngoại ngay bên bờ sông với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, còn gì tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *